Sứ Đông Hải - Xây chất lượng, dựng niềm tin

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty cổ phần sứ Đông Hải là nhà sản xuất chuyên nghiệp về sứ cách điện,chuyên cung cấp các sản phẩm sứ cách điện cho đường dây tải điện, cho máy biến áp điện lực và thiết bị trạm điện có cấp điện áp từ 0,4 đến 110Kv có uy tín.

Được tách ra từ công ty sứ Hải Dương – Bộ phận chuyên sản xuất sứ cách điện Công ty tiếp nhận toàn bộ kinh nghiệm sản xuất nhiều năm của nhà sản xuất sứ cách điện đầu tiên Việt Nam. 

Đóng trên địa bàn khu công nghiệp Tiền Hải – Thái Bình, nơi có nguồn khí thiên nhiên tốt là nguồn cung cấp nhiên liệu tuyệt vời cho các nhà máy sản xuất sứ. Với việc áp dụng sự đồng hóa vào công nghệ và thiết bị sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, chú trọng đầu tư vào con người, công ty đã làm ra hàng hóa có chất lượng cao, có khả năng cạnh tranh tốt. 

Sản phẩm của công ty được sản xuất theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế như: TCVN 7998 – 1 : 2009, DIN 43531, IEC 720, IEC 383… Hệ thống quản lý chất lượng được cấp chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001: 2015 

Trên dây truyền sản xuất hiện tại có công suất 1200 (tấn/năm) và công ty đang mở rộng nâng công suất lên 2500 (tấn/năm) với mong muốn ngày càng thỏa mãn Trên dây truyền sản xuất hiện tại có công suất 1200 (tấn/năm) và công ty đang mở rộng nâng công suất lên 2500 (tấn/năm) với mong muốn ngày càng thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần Sứ Đông Hải

Xây chất lượng, dựng niềm tin

Copyright © sudonhai 2021 | All Rights Reserved